Sẽ chẳng thể nào để mất anh

Tên truyện: Sẽ chẳng thể nào để mất anh.

Tác giả: Thần Vương Tiên Nguyệt.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại.

Lời dẫn:

Yên Ngữ Mộng, 21 tuổi, đam mê ca hát và sáng tác từ nhỏ. Cô nghe theo lời cô bạn thân là Bạch Lý, tự hát và đăng nhạc của mình lên một trang nhạc mạng làm vui. Điều bất ngờ xảy ra, giọng hát của cô được một công ty quản lý để ý đến, họ quyết định mời cô về làm ca sĩ cho công ty.

Yên Ngữ Mộng mỗi lần hát lại được cô bạn Bạch Lý trang điểm cho trở nên sắc sảo khác hẳn với bình thường, khó mà nhận ra. Không muốn ảnh hưởng tới việc học. Cô trở thành ca sĩ với cái tên Yên Ngữ và Bạch Lý nhận nhiệm vụ biến cô từ Yên Ngữ Mộng trở thành Yên Ngữ.

Trong một lần tham gia cuộc thi sáng tác ngẫu hứng. Yên Ngữ Mộng khi đó với tư cách là chính mình đã sáng tác một đoạn nhạc khá vui tai. Gần đó, ca sĩ Kỹ Dĩ Phàm- làm chung công ty quản lý với Ngữ Mộng đã nghe thấy và đem lòng yêu thích giọng hát nhưng bởi không nhìn thấy mặt người hát, anh thành ra vô cùng thất vọng.

Trong một show nhạc lớn tầm cỡ, Kỷ Dĩ Phàm khi đó là khách mời danh dự vì muốn tìm ra người con gái đã hát bài hát hôm đó, anh đã đứng lên yêu cầu ban tổ chức tổ chức thêm phần thi sáng tác theo gợi ý và anh đã đem một số ngôn từ mình nghe được trong bài hát hôm đó làm đề tài.

Yên Ngữ Mộng khi đó trong bộ dạng Yên Ngữ đã vui vẻ lên hát bài hát hôm đó. Kỷ Dĩ Phàm nhận ra giọng hát hôm đó, nhận ra người mình cần tìm.

Kỷ Dĩ Phàm quyết định sau show nhạc sẽ ngỏ ý với Yên Ngữ nhưng vô tình thay lúc đó cô đã bỏ lớp trang điểm trở lại thành Yên Ngữ Mộng. Điều này vô tình bị Tống Dĩ Ngôn- Cậu chủ của Công ty băng đĩa lớn nhất thành phố phát hiện. Anh lấy lý do là khó chịu phái nữ đeo đuổi, đe dọa, bắt cô phải giả làm bạn gái mình nhưng không phải trong thân phận ngôi sao ca nhạc Yên Ngữ mà là cô sinh viên Yên Ngữ Mộng. Yên Ngữ Mộng đành cam chịu gật đầu đồng ý nhưng đúng lúc này Kỷ Dĩ Phàm lại tỏ tình với Yên Ngữ…

 

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 1

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 2

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 3

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 4

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 5

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 6

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 7

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 8

Sẽ chẳng thể nào để mất anh chap 9

Advertisements