Cháp 10 

Đụng độ với cướp

 Nàng và a Phúc tiến vào trong hang động, đi sâu vào trong 1 đoạn thì nàng thấy có ánh sáng lóe lên, chắc chắn là địa phận của bọn chúng. Vào trong, nàng nghe thấy mùi hôi hám từ phía trong tỏa ra, vì mũi nàng rất nhạy cảm nha. Nàng nhìn xung quanh, thấy bọn cướp thì có phần run sợ, nàng ước lượng khoảng hơn 30 người.

Thấy nàng và a Phúc vào, bọn cướp đang ăn nhậu thì bỗng ngừng lại. 1 tên ngồi giữa, nàng đoán là đại ca, nhìn nàng với ánh mắt thèm thuồng ghê tởn, nàng cảm thấy nổi cả da gà.

A Phúc đưa cho bọn cướp đồ cống nộp rồi ba chân bốn cẳng nhạy ra ngoài, không muốn rước họa vào thân nha. Tên cầm đầu nhìn đống cống nộp thì cười hài lòng. Rồi ngước mặt lên nhìn nàng, nàng bất giác thụt lùi về phía sau. Dù sao cũng là nữ nhi, lại đụng độ phải bọn cướp không sợ mới lạ.

Tên đại ca nhìn nàng ngẫn ngơ đến chảy nước dãi, vì nàng rất là xinh à nha, là nữ nhân có nhan sắc tuyệt nhất từ trước đến giờ tên đó được thấy ở trong vô số nữ nhân bắt được. Tên đàn em ngồi bên cạnh thấy đại ca mình thế thật là mất hình tượng thì liền thúc nhẹ tay ( cướp mà cũng có hình tượng nữa hả chài =.=’  ), tên đó nhanh chóng lấy tay quẹt nước dãi trên miệng rồi buông giọng hỏi với giọng nói ghê tỡn :

– Hảo, đúng là tuyệt sắc giai nhân. Nàng tên là gì?

Hỏi tên nàng ư, giờ lấy tên gì đây, rồi nàng lắp bắp nói :

– Tiểu…. Sỡ.

– Haha tuy tên không đẹp nhưng gương mặt đẹp là được rồi, ta rất vừa ý nàng. Nếu không phải bán nàng cho gã tham quan tri huyện thành Hàn Châu này lấy tiền thì ta sẽ cho nàng làm nương tử của ta rồi. Nàng tuyệt sắc khuynh thành thế này ta phải đòi giá cao ngất trời.

Đúng như nàng nghĩ, quan tri huyện nàng tham ô hối lộ, không những thế tiếp tay cho bọn cướp này bắt cóc nữ nhi bán cho gã đó, thật là đáng khinh bỉ mà.

– Nàng lại đây với ta nào. – Hắn vẫy tay gọi nàng lại, nàng hoảng sợ không tiến lên mà còn lùi lại sau mấy bước. Tên đại ca cười đễu nói tiếp :

– Nàng lại đây cho ta thưởng thức nàng nào hahahaha.

Nàng bất giác buông giọng từ chối :

– Ta không thích.

Tên đại ca tắt lịm nụ cười đểu, trừng mắt nhìn nàng.

– Dám không nghe lời ta. Kéo nàng ta lại đây.

Nghe lệnh đại ca mình, tên đàn em gần nàng nhất đứng dậy bắt nàng lại, nàng vùng vẫy nhưng sức nữ nhân sao lại nam nhân rồi bị quăng ngã xuống người tên đó.

Nàng hoảng sợ ngồi phất dậy, lắp bắp nói :

– Ngươi… ngươi muốn…. làm gì….. ta.

Tên đó bật cười man rợ, nhìn nàng từ trên xuống dưới với ánh mắt dâm đảng chậm rãi nói từng chữ :

– Hahaha làm gì nàng à, tất nhiên……. là…. muốn thưởng thức nàng rồi.

Tên đại ca nói rồi nhanh chóng bắt lấy nàng, đặt nàng ngã ngửa ra trên giường đá. Nàng vùng vẫy hét lên :

– Thả ta ra, ngươi không được dùng bàn tay bẩn thiểu đụng vào ta.

Tên đại ca khựng lại, rồi bật cười khanh khách :

– Bàn tay bẩn thiểu ư, **** hay lắm.

Nói rồi dùng tay xé toạch áo của nàng làm lộ ra bờ vai trắng ngần làm tên đại ca và đàn em nhìn thấy phải thèm thuồng. Nàng vùng vẫy chống cự rồi hét lên :

– AAAA, đừng đụng vào ta, cứu tôi với.

– Haha nàng có kêu cứu cũng vậy thôi, chẳng ai dám vào hang động của bọn ta đâu.

Nàng hoảng sợ lắc đầu không tin lời hắn nói, nhất định Thiên Kỳ ca ca sẽ cứu ta.

– Không, không…… thả ta ra. Thiên Kỳ ca ca cứu muội…….

– Haha ta nói rồi, cầu cứu ai cũng vậy thôi, nàng có hét lên cả ngàn lần cũng không ai đến cứu nàng đâu, nàng nên ngoan ngoãn đi.

Tên tên đại ca vừa cúi xuống định “ làm thịt ” nàng thì bỗng có cục đá ở bay vèo tới trúng ngay đầu của tên đại ca đó, tốc độ bay của viên đá rất nhanh nên mấy tên đàn em không thấy được. Thấy có người đôi đá mình, tên đại ca ngồi dậy gào lên :

– Là ai, ai đôi đá vào ta.