[Võng Du] [Thần Vương Tiên Anh]Game là ảo nhưng tình anh là thật.

♥♥♥

•Tên tác phẩm: Game là ảo nhưng tình anh là thật.
•Author: Thần Vương Tiên Anh
•Thể loại: Võng du, ngôn tình, hiện đại.
•Game liên quan: Audition , Võ lâm 2

•Lời nói đầu:

Một hoa khôi xinh đẹp, thông minh luôn được nhiều người chú ý. Cái danh hoa khôi, đúng……nghe thật hãnh diện, nhưng sao cô lại cảm thấy nhàm chán thế này. Cuộc sống thực tại, tình yêu ư ? Có thật không hay chỉ là lời giả dối vì bởi ham chữ “sắc”.

Cô đến với audition mong sẽ thấy được một người tốt không ham mê vẻ ngoài của mình. Nhưng đáng tiếc thay, trong thế giới audition còn có người giả tạo hơn những gì cô tưởng. Họ ham mê đồ, còn bản lĩnh ? Không có đồ đẹp thì dù có nhảy giỏi cũng sẽ bị gạt bỏ. Trách sao được, tại bởi cô quá chăm nom cho nhân vật ảo của mình. Rồi đến khi, một lời nói thử lòng “bị hack đồ” là nhận lại được hai ckữ “goodbye”.

Đã buông xuôi, từ bỏ thì cô lại bắt đầu xoáy vào vòng game “võ lâm 2” do người bạn thân rủ. Bỡ ngỡ đối với chơi thể loại game này là điều tất yếu, không phải ai mới chơi cũng hiểu hết được.

Cô vì một lần ham xem pk đã gặp được anh – đại thần nổi tiếng lạnh lùng. Chỉ đến khi anh quỳ xuống cầu hôn cô mới ngỡ ngàng.

Rốt cuộc là tại sao ? Cô -tân thủ level 10 còn chưa gia nhập môn phái, còn chưa đủ cấp độ kết hôn bỗng dưng được đại thần trao lời hẹn.

***

Anh ôm chặt cô vào lòng, mặc cho cô có tức giận đánh anh, cho anh là kẻ lừa dối. Đến khi không còn là những cái đánh mà là giọt nước mắt trách cứ của cô thì anh nhẹ nhàng nói:

♥ “ Xin dành cho anh một khoảnh khắc nhỏ, đủ để anh được nói: Game là ảo nhưng tình anh là thật, chưa bao giờ anh dối gat tình em“. ♥

Advertisements